Hướng dẫn hoạt động xây dựng đối với công trình nhà ở riêng lẻ và công trình khác không sử dụng nguồn vốn đầu tư công trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 Quyết định 453/QĐ-UBND ngày 02/11/2021 của UBND tỉnh v/v Ban hành quy định về hoạt động xây dựng trong điều kiện thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Lấy ý kiến về điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết lô đất số 04 và 05 khu hành chính tỉnh Lấy ý kiến cộng đồng dân cư về điều chỉnh quy hoạch chi tiết khu đất xây dựng Nhà máy nước số 1 thuộc khu hành chính tỉnh Tuyên truyền, quảng bá ASEAN giai đoạn 2021-2026, tầm nhìn 2030 Thông báo số điện thoại đường dây nóng kiểm tra, xử lý, tiếp nhận thông tin công trình vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Hướng dẫn xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị người mắc bệnh truyền nhiễm gây dịch Phổ biến và hướng dẫn chỉ dẫn kỹ thuật thi công và nghiệm thu tường xây bằng block bê tông khí chưng áp Nghị định số 66/2021/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều Sửa đổi, bổ sung một số Khoản của Hướng dẫn 323/HD-SXD ngày 27/7/2021 của Sở Xây dựng về quy trình thực hiện đầu tư công xây dựng Bệnh viện dã chiến phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 khi có tình huống xảy ra trên địa bàn tỉnh
Liên kết web
Công báo Bạc Liêu Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời Hướng dẫn thủ tục hành chính Góp ý website Liên hệ

null Quyết định phê duyệt dự án Xây dựng Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Hoạt động xây dựng
Thứ hai, 04/10/2021, 09:36
Quyết định phê duyệt dự án Xây dựng Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Ngày 30/08/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh có Quyết định số 1391/QĐ-UBND v/v Phê duyệt dự án Xây dựng Trường THPT Phan Ngọc Hiển.

Tên dự án: Xây dựng Trường Trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển.

Mục tiêu, quy mô đầu tư xây dựng: Xây dựng cơ sở vật chất cho Trường Trung học phổ thông Phan Ngọc Hiển nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học đối với cấp THPT trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Đồng thời, hoàn thiện khuôn viên trường, giải quyết nhu cầu học tập, sinh hoạt tập thể của học sinh và góp phần tạo vẽ mỹ quan cho trường, đảm bảo an toàn cho các em học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình giảng dạy và học tập, hoàn thành các chỉ tiêu trường đạt chuẩn Quốc gia theo lộ trình đến năm 2025.

Quy mô đầu tư xây dựng:

Phần xây dựng: Khối phòng học; Khối phòng học bộ môn; Khối phục vụ học tập; Khối hành chính quản trị; khu sân chơi, bãi tập; Các công trình phụ trợ: cổng - tường rào; nhà bảo vệ; san lấp mặt bằng; cấp điện chiếu sáng tổng thể; cấp, thoát nước tổng thể; trạm bơm, bể nước ngầm PCCC; hệ thống chống sét; hệ thống mạng máy tính; hệ thống âm thanh và camera quan sát...

Phần thiết bị: Mua sắm bổ sung và thay thể các thiết bị đã xuống cấp, bao gồm: Thiết bị phòng học (bàn, ghé giảo viên và học sinh, bảng viết, tủ hồ sơ...); thiết bị phòng học bộ môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, phòng học Ngoại ngữ, phòng hội đồng giáo viên; thiết bị khối hiệu bộ và máy lạnh.

Địa điểm xây dựng và diện tích đất sử dụng: Đường Cao Văn Lầu, Phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; diện tích đất sử dụng: 5.968,6m2.

Loại, nhóm dự án; loại, cấp công trình chính; thời gian sử dụng của công trình chính theo thiết kế: Dự án nhóm B; loại công trinh dân dụng, công trình cấp III; Thời hạn sử dụng của công trình chính theo thiết kế từ 20 năm đến 50 năm.

Số bước thiết kế, danh mục tiêu chuẩn chủ yếu được lựa chọn: Số bước thiết kế: 02 bước (thiết kế cơ sở và thiết kế bản vẽ thi công).

Nguồn vốn đầu tư: vốn ngân sách tỉnh trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

Hình thức tổ chức quản lý dự án được áp dụng: Ban Quàn lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành.

Thúy An