Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trao tặng quà tết cho đoàn viên nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

Đoàn thanh niên
Thứ ba, 21/01/2020, 16:30
Màu chữ Cỡ chữ
Trao tặng quà tết cho đoàn viên nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

Chiều ngày 20/01/2020, Ban thường vụ Đoàn khối tổ chức Chương trình “Ấm tình mùa xuân” để gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho Đoàn viên thanh niên nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020. Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Lâm Việt Quân, Phó Bí thư Đảng ủy khối; Đ/c Trần Nguyễn Trường Giang, UV BTV Tỉnh đoàn; Đ/c Trần Thị Lan Anh, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và cùng các đồng chí là UV BCH, UV BTV Đoàn khối, hơn 50 đoàn viên thanh niên của các Cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn trong khối đối với đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong khối nhân dịp tết đến xuân về, qua đây nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên, chia sẽ những khó khăn, góp phần giúp đoàn viên được vui xuân, đón tết an vui, đầm ấm, đầy đủ và sung túc hơn, là động lực cho đoàn viên thanh niên vượt qua khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đ/c Trần Thị Lan Anh, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối phát biểu nhân dịp tặng quà tết cho đoàn viên.
 
Những ngày cận kề Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong không khí cả nước đang tưng bừng hân hoan chuẩn bị đón mừng xuân mới nhưng ở đâu đó vẫn còn nhiều những mảnh đời bất hạnh, những số phận kém may mắn, nhiều nơi đồng bào còn khó khăn, vất vả. Nhằm mang đến hơi ấm và tình cảm chân thành để sẻ chia và xoa dịu những hoàn cảnh khó khăn, Ban thường vụ Đoàn khối đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện trong đó có chương trình đầy ý nghĩa “Ấm tình mùa xuân”.
Tặng quà cho đoàn viên thanh niên nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020
 
Chương trình “Ấm tình mùa xuân” là một trong những hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm kịp thời hỗ trợ, chia sẽ những khó khăn đối với đoàn viên thanh niên trong khối nói riêng và bà con nhân dân nghèo nói chung được vui xuân, đón tết an vui, đầm ấm đầy đủ hơn. Thông qua các hoạt động này tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn khối trong việc vận động, kết nối nguồn lực của các cơ quan, đơn vị tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chung tay vì cuộc sống cộng đồng. Trong buổi gặp gỡ hôm nay, BTV Đoàn khối cũng có phần quà gửi đến các bạn đoàn viên thanh niên vui tết cùng với gia đình, tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng đây là tình cảm chân thành nhất mà BTV Đoàn khối muốn gửi đến các bạn, để bên cạnh sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thì các bạn còn cảm nhận được sự ấm áp của tổ chức Đoàn thanh niên./..
 
Chanh Ty

Số lượt xem: 160

 
© SỞ Y TẾ BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Minh Tùng - Phó Giám đốc Sở Y tế
Địa chỉ: Số 07, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3.824206. Fax: 0291.3.824206  Email: syt@baclieu.gov.vn