null BỘ Y TẾ: PHÁT ĐỘNG THAY FRAME AVATAR “VÌ MỘT VIỆT NAM VỮNG VÀNG VÀ KHOẺ MẠNH" TRÊN MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK, ZALO VÀ LOTUS

Tuyên truyền sức khỏe
Thứ hai, 12/09/2022, 08:40

Nằm trong chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới với chủ để “Vì một Việt Nam vững vàng và mạnh khoẻ", Bộ Y tế kêu gọi thay frame avatar trên các kênh của cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng tài khoản Facebook, Zalo và Lotus lan tỏa thông tin chiến dịch truyền thông và các nội dung thông điệp mới.

KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN
+ VẮC XIN + THUỐC + ĐIỀU TRỊ + CÔNG NGHỆ + Ý THỨC NGƯỜI DÂN
và các biện pháp khác để phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Mọi người hãy cùng chung tay lan tỏa tinh thần của thông điệp 2K+, cùng nhau hành động “Vì một Việt Nam vững vàng và mạnh khỏe”.

Gắn hashtag kèm bài đăng:
#BoYte
#VimotVietNamvungvangvakhoemanh