SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
5
9
7
5
5
Tin hoạt động Thứ Sáu, 18/05/2012, 15:25

Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Y tế mừng kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Bác

 Sáng ngày 18/5/2012, Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức chuyến đi về nguồn viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Bác. Đây là đợt về nguồn đầy ý nghĩa, giúp đoàn viên thanh niên ôn lại những trang sử đấu tranh hào hùng của dân tộc, nơi vùng đất Châu Thới anh hùng.

 

Đoàn viên đoàn cơ sở sở Y tế chụp hình lưu niệm tại bàn thờ Bác. Ảnh: Chanh Ty

Với hơn 15 Đoàn viên đã đến đặt tràng hoa, thắp hương tưởng nhớ đến vị Lãnh tụ vĩ đại, vị Cha già dân tộc và tham quan nhà lưu niệm để được nhìn thấy những vật dụng đơn sơ mà Bác kính yêu đã sử dụng trong lúc sinh thời. Những đấu tranh gian khổ của quân dân Châu Thới cũng như tỉnh nhà trong cuộc kháng chiến giành lấy độc lập, tự do cho thế hệ trẻ ngày hôm nay.

Chuyến về nguồn lần này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và đọng lại nhiều ý nghĩa sâu sắc trong mỗi đoàn viên thanh niên. Các Đoàn viên Đoàn cơ sở Sở Y tế hứa với Bác sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu hết mình để làm tròn nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao cho. Sau chuyến đi về nguồn, tất cả đoàn viên đều mang trong lòng một tâm trạng phấn khởi và thầm hứa với Bác rằng: “Chúng cháu sẽ cố gắng làm theo những gì mà Bác đã day và luôn luôn học tập, noi theo những gì Bác đã làm”..

 

Chuyến đi đã khép lại, nhưng những cảm xúc, những ấn tượng, kỷ niệm khó quên vẫn còn đọng lại trong mỗi đoàn viên, thanh niên. Hy vọng Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức nhiều chuyến đi thật ý nghĩa như thế để Đoàn viên thanh niên có điều kiện ôn lại quá khứ đấu tranh hào hùng của dân tộc, phấn đấu vươn lên xây dựng một xã hội ngày càng phát triển, giàu đẹp hơn.

Thanh Loan – T4G

 


Số lượt người xem: 3136 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày