SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
1
6
8
0
1
Tin hoạt động Thứ Ba, 08/09/2015, 10:25

Hội thi điều dưỡng - hộ sinh giỏi ngành Y tế tỉnh Bạc Liêu lần thứ V, năm 2015

Kết quả vòng chung kết Hội thi "Điều dưỡng - Hộ sinh giỏi" ngành Y tế Bạc Liêu lần thứ V, năm 2015.

Nhằm phát huy phong trào thi đua học tập, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu chăm sóc người bệnh và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong toàn tỉnh; Đồng thời cũng để nâng cao trình độ hiểu biết của điều dưỡng, hộ sinh về kiến thức xã hội nhằm góp phần đào tạo một đội ngũ Điều dưỡng - Hộ sinh phát triển toàn diện.

 

Các thí sinh bắt đầu phần thi "Rung chuông vàng"

 

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-SYT ngày 25/4/2015 của Sở Y tế về việc tổ chức Hội thi “Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi” ngành Y tế tỉnh Bạc Liêu lần thứ V, năm 2015. Từ tháng 4/2015 đến cuối tháng 7 năm 2015 các bệnh viện trong tỉnh đã tổ chức cho thí sinh ôn tập và tổ chức thành công Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi cấp cơ sở gồm 3 phần: Lý thuyết, thực hành và giao tiếp ứng xử.

Ngày 27-28/8/2015, Sở Y tế phối hợp với Hội Điều dưỡng và Công đoàn Ngành Y tế tiếp tục tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi” ngành Y tế tỉnh Bạc Liêu lần thứ V, năm 2015 (xem nội dung tại đây) với 2 phần: Lý thuyết và Rung chuông vàng. Tổng số có 63 thí sinh tham gia thi lý thuyết (BV Bạc Liêu:15, BV Giá Rai: 10, BV Phước Long: 8, các bệnh viện còn lại mỗi bệnh viện 6 thí sinh), Ban tổ chức (BTC) đã chọn ra 48 thí sinh có số điểm cao vào thi vòng Rung chuông vàng, xem nội dung tại đây.

Sau khi kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra các tập thể và cá nhân có thành tích cao để trao giải thưởng. Kết quả các giải thưởng như sau: 03 giải tập thể và 08 giải cá nhân.

 

 

Hình ảnh các đơn vị nhận Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức 

 Do tổ chức lần đầu nên còn một số hạn chế, tuy nhiên Hội thi cũng đã tạo ra một hiệu ứng tích cực, lôi cuốn hấp dẫn các thí sinh và cổ động viên trong suốt cuộc thi, giới thiệu và bổ sung nhiều kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội cho cả thí sinh và cổ động viên, tạo nên phong trào thi đua học tập sôi nổi của Điều dưỡng – Hộ sinh ở các bệnh viện trong tỉnh, nên có thể nói Hội thi đã gặt hái được những thành công nhất định.

 

Ban biên tập Cổng TTĐT Sở Y tế

Số lượt người xem: 2087 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày