SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
5
9
9
6
4
Tin hoạt động Thứ Bảy, 08/09/2012, 14:15

Liên Hoan Tuyên Truyền Viên Dân Số Cơ Sở Tỉnh Bạc Liêu Năm 2012

 Ngày 07 tháng 9, tại rạp hát Cao Văn Lầu, Chi cục Dân số và KHHGĐ kết hợp với Sở Y tế Bạc Liêu tổ chức Liên hoan Tuyên truyền viên Dân số cơ sở tỉnh Bạc Liêu năm 2012. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình mục tiêu y tế quốc gia về Dân số Kế hoạch hóa gia đình. Tham gia liên hoan có 7 đội thi đến từ trung tâm y tế các huyện, thành phố trong tỉnh.

 

Ảnh: Anh Khoa

Với sự tranh tài ở 2 phần thi: chào hỏi và tiểu phẩm, các đội đã đem đến liên hoan các tiết mục dự thi hấp dẫn trong không khí rộn ràng, sôi nổi và thực sự nghiêm túc. Nhìn chung các đội đã có bước chuẩn bị khá chu đáo trong từng phần thi, thể hiện tốt kỹ năng của tuyên truyền viên trong công tác tuyên truyền về dân số - kế hoạch hóa gia đình đối với các đối tượng. Các tiểu phẩm tham gia liên hoan đều có nội dung tuyên truyền, giáo dục cao.

 

Ảnh: Anh Khoa

Kết thúc liên hoan Ban tổ chức đã trao giải cho 09 tập thể và 03 cá nhân xuất sắc. Về tập thể, giải nhất thuộc về Đội Tuyên truyền viên Dân số KHHGĐ TP. Bạc Liêu; giải nhì được trao cho đội huyện Hồng Dân; đồng giải ba là hai đội của huyện Phước Long và Giá Rai; 03 giải khuyến khích được trao cho các đội của huyện Hòa Bình, Vĩnh Lợi và Đông Hải; ngoài ra Ban tổ chức còn trao thêm 02 giải phụ gồm: Giải Màn chào hỏi hay nhất cho đội huyện Hồng Dân và Giải Tiểu phẩm hay nhất thuộc về đội huyện Giá Rai. Bên cạnh các tập thể một số cá nhân tham gia liên hoan cũng đã đạt được những giải thưởng xuất sắc như: ông Huỳnh Văn Em đến từ đội huyện Hồng Dân đã đạt giải Giọng ca hay nhất; Giải Nam diễn xuất hay nhất thuộc về ông Trần Thanh Giàu đến từ đội huyện Giá Rai và Giải Nữ diễn xuất hay nhất được trao cho bà Trần Hồng Thắm thành viên đội huyện Đông Hải.

 

Ảnh: Anh Khoa

Liên hoan tuyên truyền dân số lần này đã tạo điều kiện, cơ hội để các các đội giao lưu kinh nghiệm cũng như học hỏi kỹ năng truyền thông, đồng thời góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng trong công tác DS và KHHGĐ.

Diễm Phương


Số lượt người xem: 2320 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày