SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
5
0
8
8
Tin hoạt động Thứ Bảy, 28/07/2012, 13:35

Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý tài chính khối y tế

 Sáng ngày 27/7/2012, công ty Phát triển và chuyển giao phần mềm DTSOFT phối hợp với Sở Y tế Bạc Liêu tổ chức buổi tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý tài chính khối y tế tỉnh Bạc Liêu.

 

Ảnh: Anh Khoa

Buổi tập huấn có sự tham dự của bà Châu Tuyết Ngọc - Phó giám đốc Sở Y tế, ông Trần Thế Hanh - Giám đốc điều hành công ty Phát triển và chuyển giao phần mềm DTSOFT và hơn 40 đại biểu tham dự là đại diện Ban giám đốc các trung tâm trực thuộc sở y tế và kế toán, đại diện Ban giám đốc trung tâm y tế huyện/TP và kế toán, đại diện Ban giám đốc bệnh viện đa khoa huyện/TP và kế toán, đại diện Ban giám đốc trung tâm DS - KHHGD huyện/TP và kế toán. Tại buổi tập huấn, đại diện công ty đã giới thiệu cho các đại biểu tham dự tác dụng tích cực và cách sử dụng hai phần mềm: quản lý tài sản QLTS DTSOFT Version 4.1 và phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp KTHC DTSOFT Version 11.2.

 

Ảnh: Anh Khoa

Phần mềm quản lý tài sản QLTS DTSOFT Version 4.1/10 là sản phẩm và dịch vụ đạt Giải thưởng Sao Khuê 2006 – 2008. Đây là phần mềm QLTS 4.1 dùng để Quản lý chi tiết tài sản, tính toán giá trị tài sản, quản lý công việc với tài sản, các báo cáo tài sản giữa đơn vị cấp trên và cấp dưới phục vụ cho các đơn vị hành chính sự nghiệp. Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp KTHC DTSOFT Version 11.2. Là phần mềm vừa sử dụng hệ thống mục lục ngân sách mới vừa sử dụng hệ thống mục lục ngân sách cũ và các văn bản kèm theo. Phần mềm đáp ứng những mẫu biểu theo quyết định 120/2008/QĐ-BTC ngày 22/12/2008 áp dụng đối với đơn vị hành chính sự nghiệp và sự nghiệp có thu và có thể mở rộng ứng dụng theo chuẩn TABMIS. Hai phần mềm đã góp phần giúp người sử dụng thu được kết quả, quản lý và truy tìm thông tin dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Diễm Phương – T4G Bạc Liêu


Số lượt người xem: 2307 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày