SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
5
5
4
8
Tin hoạt động Thứ Năm, 14/06/2012, 14:55

Lễ tốt nghiệp Lớp chuyên khoa I Y tế công cộng

 Sáng ngày 14/6/2012, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Trường Đại học Y tế công cộng Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các học viên Lớp chuyên khoa I Y tế công cộng khoá học 2009-2011 tại tỉnh Bạc Liêu.

Đến dự lễ tốt nghiệp có: PGS-TS Bùi Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng Hà Nội, Ông Nguyễn Minh Tùng - Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu, Ông Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu cùng các học viên khoá học.

 

Thực hiện kế hoạch đào tạo cán bộ, công chức, viên chức để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, năng lực quản lý điều hành cho đội ngũ cán bộ y tế, nhất là đội ngũ cán bộ y tế tuyến cơ sở. Sở Y tế Bạc Liêu liên kết phối hợp với Trường Đại học Y tế công cộng Hà Nội mở lớp đào tạo chuyên khoa I - chuyên khoa Y tế công cộng tại tỉnh Bạc Liêu, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức, viên chức có thể vừa học, vừa làm, để nâng cao trình độ, năng lực, an tâm công tác, phục vụ tốt nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

 

Cơ sở vật chất phục vụ cho khoá học đặt tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, được tổ chức theo đúng quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo và Bộ Y tế. Toàn khoá học có 48 học viên là cán bộ lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế, cán bộ lãnh đạo và các trưởng phó khoa, phòng các Trung tâm trực thuộc Sở Y tế, cán bộ lãnh đạo và các trưởng phó khoa, phòng các Trung tâm y tế huyện/thành phố, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện/thành phố và các Trưởng trạm y tế của 3 tỉnh: Bạc Liêu, Cà Mau và Sóc Trăng.

Qua thời gian đào tạo 2 năm, các thầy cô Trường đại học Y tế công cộng đã nhiệt tình, tâm huyết truyền đạt kiến thức, những nội dung chuyên khoa, các học viên đã được trang bị, củng cố, nâng cao kiến thức, năng lực lãnh đạo, quản lý điều hành trong công việc, nhằm phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Bên cạnh đó nhà trường đã áp dụng phương pháp dạy học qua mạng Internet đã góp phần giúp cho học viên tiếp cận và nâng cao trình độ về tin học.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Tùng đã thay mặt lãnh đạo Sở y tế Bạc Liêu cám ơn quý thầy cô Trường Đại học Y tế công cộng đã truyền đạt cho các học viên những kiến thức, kinh nghiệm rất hữu ích và mong muốn sau khoá học, các học viên cần vận dụng có sáng tạo các kiến thức đã tiếp thu và không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa, nhằm phục vụ sức khoẻ nhân dân được tốt hơn.

Kết thúc Lễ tốt nghiệp các học viên được nhận Bằng tốt nghiệp. Học viên Lâm Thị Bạch Tuyết (Trung tâm Giám định y khoa Bạc Liêu) được tuyên dương là học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Anh Khoa – T4G

 

 


Số lượt người xem: 3350 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày