SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
1
5
1
7
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 28/01/2019, 15:05

Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2018.

 

Chiều ngày 25/01/2019, Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Dự Hội nghị có: Ông Bùi Quốc Nam, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu và gần 200 đại biểu cán bộ, viên chức Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.
Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng bộ bệnh viện, với tinh thần đoàn kết phấn đấu của toàn thể đội ngũ CBCC-LĐ Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Các chỉ tiêu so với kế hoạch đều đạt và vượt, tổng số lần khám thực hiện trong năm 2018 là 264.197 lượt đạt 117%, tiếp nhận cấp cứu là 5.324 lượt đạt 96%. Trong đó, số bệnh nhân điều trị nội trú là 50.091 đạt 113%; bệnh nhân điều trị ngoại trú là 7.392 đạt 420%; số giường nội trú thực kê sử dụng là 850 giường, công suất sử dụng giường bệnh đạt 108%. Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị.
 
Quang cảnh hội nghị
Bệnh viện triển khai thực hiện Quyết định 2151/2015/QĐ-BYT và Quyết định 1333/2017/QĐ-BYT về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp và chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng người bệnh”; Chỉ thị 12-CT/TU, ngày 12/3/2018 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc; nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh”, tổ chức ký cam kết thực hiện cho 100% CBCC-LĐ.
 
Ông Mã Quốc Thiện, Giám đốc BVĐK Bạc Liêu trao giấy khen cho các khoa, phòng có thành tích nổi bật trong năm.
Ban Giám đốc phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể thường xuyên tuyên truyền, giáo dục cho đội ngũ CCVC-LĐ về tư tưởng, rèn luyện về y đức, đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống về mọi mặt cho đội ngũ CCVC-LĐ; mọi quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CCVC-LĐ trong cơ quan đều được giải quyết thỏa đáng, từ đó tạo được sự yên tâm, phấn khởi trong công tác; chất lượng khám điều trị và chăm sóc cho người bệnh được nâng lên theo chiều hướng phát triển chung; tinh thần thái độ phục vụ của cán bộ y tế ngày càng tốt hơn.
 
Ông Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Giám đốc Sở Y tế, Ông Bùi Quốc Nam đánh giá cao các kết quả đạt được của bệnh viện trong năm qua. Để đạt được các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019, Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu cần: Tập trung tăng cường giáo dục rèn luyện Y đức; thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thực hiện đạt và vượt tất cả chỉ tiêu theo kế hoạch Sở Y tế giao và các chỉ tiêu phát triển bệnh viện; triển khai tự chủ tài chính bệnh viện; nâng cao hiệu quả đào tạo cán bộ đi đôi với đầu tư trang thiết bị, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật mới phát triển chuyên môn theo hướng chuyên sâu và mở rộng chuyên khoa; phát triển thực hành dược lâm sàng; Xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp và triển khai các giải pháp cải thiện môi trường, điều kiện làm việc, thực hiện nghiêm quy chế bệnh viện, ổn định an ninh trật tự cho bệnh viện; phấn đấu để mọi người bệnh được hưởng các dịch vụ y tế có chất lượng cao; nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần, đi đôi với giữ vững kỷ cương, góp phần phát triển Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu toàn diện theo hướng chuyên sâu.
Anh Khoa

Số lượt người xem: 172 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày