SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
1
5
1
2
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 22/01/2019, 09:05

Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Chăm lo đời sống - tinh thần cho Công đoàn viên.

Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm Kiểm soát bệnh tật được thành lập và chính thức đi vào hoạt động hơn một năm, nhưng Ban chấp hành Công đoàn xem công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn trong toàn đơn vị là một nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên.

 
Quang cảnh CĐV CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tham gia Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018.
 
Trong năm qua, Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của đoàn viên, thường xuyên động viên thăm hỏi các gia đình CB CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, có con bị bệnh hiểm nghèo; các tổ chức đoàn thể như nữ công, đoàn thanh niên sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng người lao động trong đơn vị khi có việc ma chay, hiếu hỉ… Tổ chức tốt hoạt động vui chơi, tặng quà và phát thưởng cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNV trong đơn vị vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tết Trung Thu. Hàng năm, Công đoàn phối hợp cùng với các bộ phận chuyên môn tổ chức các cuộc thi, đăng ký các mục tiêu phấn đấu, nghiên cứu đề tài khoa học,… cho CB CNVCLĐ, góp phần động viên tinh thần người lao động, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác.
Xác định công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như vận động đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thường xuyên được tổ chức thông qua các hội thi văn nghệ, thể thao nhân dịp các ngày lễ lớn, ngày thành lập ngành; vừa để rèn luyện tinh thần, thể chất cho đoàn viên, đồng thời tạo được không khí vui tươi, sôi nổi trong đơn vị. Qua đó, Công đoàn tuyển chọn được những hạt nhân tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao của ngành cũng như của tỉnh nhà. Cùng với đó, Công đoàn đã cùng với Chính quyền tổ chức, động viên CB CNVCLĐ tham gia nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, an sinh xã hội thông qua các hoạt động đóng góp quỹ Vì người nghèo, quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ Khuyến học, quỹ Hỗ trợ trẻ…
 
 
Ban chấp hành CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trao quà cho CĐV nhân dịp năm mới 2019.
Nhân dịp tết cổ truyền 2019, CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã trao hơn 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 150.000 đ/phần quà/CĐV. Bên cạnh đó, CĐCS TTKSBT đề xuất Công đoàn ngành Y cho 08 suất vay “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền 120 triệu đồng. Mặc dù với phần quà nhỏ, nhưng tấm lòng quan tâm của Ban chấp CĐCS đã động viên, khích lệ tinh thần tạo động lực cho CB CNVCLĐ trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Nhân dịp năm mới, Ban chấp hành CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật chúc tất cả CĐV, NLĐ và mọi người dân có một mùa xuân vui tươi, sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Lê Chí


Số lượt người xem: 188 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày