SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
5
5
1
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 31/07/2020, 07:50

Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu mỗ mắt miễn phí cho trên 100 bệnh nhân đục thủy tinh thể.

 

Nhằm đem lại ánh sáng cho người dân bị bệnh đục thủy tinh thể trong tỉnh Bạc Liêu, ngày 29/7/2020, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp Cần ThơHội Thiện Nguyện Nhất Tâm Tp HCM kết hợp với Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu tài trợ mỗ mắt đục thủy tinh thể (cườm đá) miễn phí cho 127 bệnh nhân bệnh mắt đục thủy tinh thể.
 
 
Bệnh nhân mỗ mắt tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu, được Hội Thiện Nguyện Nhất Tâm Tp HCM tặng quà.
 
Chương trình mổ mắt đục thủy tinh thể (cườm đá) bằng máy Phaco miễn phí cho người nghèo trong tỉnh do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tài trợ. Trong đợt mổ này, có 127 bệnh nhân đục thủy tinh thể trên địa bàn tỉnh được các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu phẫu thuật miễn phí hoàn toàn. Được biết, chi phí cho mỗi ca phẫu thuật khoảng trên 2 triệu đồng, chi phí thuốc men do bảo hiểm y tế thanh toán. Trước đó, trong ngày 24-29/7/2020, các y/bác sĩ đã thực hiện việc khám sàng lọc, chỉ định mổ mắt và lên danh sách các trường hợp được chỉ định mổ. Đây là đợt mổ mắt miễn phí lần thứ hai do các nhà hảo tâm tài trợ, tổng cộng cả 02 đợt đã phẫu thuật cho trên 200 bệnh nhân.
 
Hội Thiện Nguyện Nhất Tâm Tp HCMtài trợ gia vị nấu ăn cho bếp ăn từ thiện, Khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.
 
Cũng trong ngày hôm nay, Hội Thiện Nguyện Nhất Tâm Tp HCM đã tặng cho mỗi bệnh nhân mỗ mt một phần quà, đồng thời Hội đã đến tài trợ gia vị nấu ăn cho bếpăn từ thiện Khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu./..
 
Lê Chí

Số lượt người xem: 39 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày