SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
5
3
8
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 27/07/2020, 07:55

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ: Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, nhớ về các thế hệ cha ông!

Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho nền hòa bình, độc lập của dân tộc và tri ân những người lính trở về sau đạn bom khói lửa, còn lành lặn hay đã gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc, cho nhân dân. Chiến tranh đã qua đi, đất nước hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Chúng ta chỉ biết tưởng nhớ những người đã khuất, đã bị thương trong cuộc chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao. Những người lính, những người mẹ Việt Nam anh hùng đã quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của đất nước... Hình ảnh ngời sáng đó sẽ sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ người Việt Nam hôm nay và cả mai sau. Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) cùng chung với các hoạt động của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước tưởng nhớ đến các Anh hùng thương binh liệt sỹ; Trung tâm y tế thị xã Giá Rai đã tổ chức hoạt động thể hiện nét đẹp văn hóa, truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, nhớ về các thế hệ cha ông! 

 
 
Tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy 94 tuổi, tại xã Tân Phong, thị xã Giá Rai.
 
Vào lúc 14 giờ ngày 26/6/2020, Ông Nguyễn Hoàng Phát, đại diện Đảng bộ, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trung tâm y tế thị xã Giá Rai đã đến thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng (mẹ Nguyễn Thị Bảy 94 tuổi), ngụ tại xã Tân Phong, thị xã Giá Rai. Tại nhà của mẹ Nguyễn Thị Bảy, ông Nguyễn Hoàng Phát đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh của mẹ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của mẹ vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự thay đổi và phát triển kinh tế-chính trị từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước.
 
Đón nhận món quà từ Trung tâm y tế thị xã Giá Rai, Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy đã bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, nhà nước và Trung tâm y tế thị xã Giá Rai, mẹ hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, khuyên dạy con cháu, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình và dân tộc./..
 

Hoàng Văn Hòa


Số lượt người xem: 70 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày