SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
5
9
9
2
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 16/07/2020, 15:25

Trung tâm y tế Giá Rai trao giấy chứng nhận hoàn thành thời hạn cách ly tập trung 14 ngày cho 05 người cách ly do dịch bệnh Covid-19, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Vào lúc 09 giờ 45 phút, ngày 13/7/2020, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội đóng trên địa bàn xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, diễn ra buổi lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành thời hạn cách ly tập trung 14 ngày cho 05 người cách ly tập trung do dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội đóng trên địa bàn thị xã Giá Rai. Được biết, 05 trường hợp này được tiếp nhận là những người lao động từ Trung Quốc trở về nước và được chuyển về cách ly tập trung tại Trung tâm Bảo trợ xã hội đóng trên địa bàn thị xã Giá Rai theo quy định. Trong thời gian cách ly tập trung, hàng ngày cán bộ  y tế Giá Rai kết hợp với Thị đội, Công an thị xã, túc trực 24/24 giờ để tiến hành đo thân nhiệt 02 lần/ngày, theo dõi sức khỏe, phục vụ 03 bữa ăn/ngày, đảm bảo an ninh trật tự… Qua theo dõi hàng ngày và khám sàng lọc 05 người trên không có những dấu hiệu bệnh, tất cả đều khỏe mạnh và đã hoàn thành thời hạn cách ly đủ 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế nên được cấp giấy chứng nhận riêng cho từng người và được xe chuyên dụng của Trung tâm y tế chở về tận gia đình. Trong buổi lễ, Ông Huỳnh Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 đã trao giấy chứng nhận hoàn thành thời hạn cách ly đủ 14 ngày cho 05 công dân nói trên.

 
Ông Huỳnh Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 đã trao giấy chứng nhận hoàn thành thời hạn cách ly 05 công dân nói trên.
Trước khi chia tay, Ông Huỳnh Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm y tế , Phó trưởng Ban thường trực phòng chống dịch, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) thị xã Giá Rai đánh giá cao về ý thức tự giác, chấp hành tốt những nội quy, quy định tại khu vực cách ly của 05 công dân cũng như người thân của họ; ông cũng nhắc nhở rằng khi trở về với gia đình, địa phương chúng ta phải thực hiện việc khai báo y tế, trình báo với chính quyền địa phương về vấn đề hoàn thành thời hạn cách ly tập trung theo quy định, tiếp tục chấp hành tốt các quy định, hướng dẫn của ngành chức năng về công tác phòng chống dịch, bệnh Covid-19; đồng thời mong muốn mỗi người sẽ là một tuyên truyền viên về cách thức phòng chống dịch bệnh cho gia đình, bạn bè, góp phần cùng cả nước chiến thắng dịch Covid-19. Sau khi được nghe những lời dặn dò của Giám đốc Trung tâm y tế Giá Rai, Ông Trần Văn Hòn, quê ở xã Long Điền, huyện Đông Hải, đại diện nhóm cách ly phát biểu lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ Y, Bác sỹ Trung tâm y tế thị xã Giá Rai và Thị đội, Công an thị xã đã vất vả, tận tâm, tận lực để lo cho chúng tôi từ bữa ăn, giấc ngủ và chăm lo sức khỏe cho tất cả chúng tôi trong suốt quá trình 14 ngày qua mà chúng tôi đã thực hiện cách ly tập trung tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Thay mặt nhóm sau khi về với gia đình, chúng tôi hứa sẽ chấp hành tốt những quy định của pháp luật về phòng chống dịch, bệnh Covid-19 cũng như các bệnh dịch khác và sẽ là người công dân tốt, gương mẫu chấp hành mọi đường lối chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước./..
 
                            Hoàng Văn Hòa – Trung tâm y tế thị xã Giá Rai.

Số lượt người xem: 98 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày