SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
7
1
1
3
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 16/06/2020, 14:30

Công đoàn ngành y tế Bạc Liêu trao kinh phí hỗ trợ quỹ Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên.

Để chia sẻ, động viên kịp thời khó khăn với công đoàn viên, người lao động, ngày 12/6/2020, đồng chí Lê Thị Tuyết Lan, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bạc Liêu phối hợp với lãnh đạo Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu đến thăm hỏi và trao kinh phí 30 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho công đoàn viên công đoàn Dương Thị Kiều, đang công tác tại Khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.

 
 
Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế Bạc Liêu, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu trao kinh phí hỗ trợ quỹ Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
 
Hiện tại chị Kiều có hoàn cảnh rất khó khăn về kinh tế, đặc biệt là nhà ở. Gia đình có 05 người, một người thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Hiện nay, chị Kiều thường trú tại phường 2, thành phố Bạc Liêu, nhà đang ở đã xuống cấp trầm trọng, gia đình có nhu cầu làm nhà mới nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn, không thể làm được.
Đến nay được các cấp Công đoàn tạo điều kiện, trình Liên đoàn lao động xét hỗ trợ kinh phí từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn để giúp chị làm nhà mới, với kinh phí 30 triệu đồng được hỗ trợ cùng với sự giúp đỡ, bảo lãnh cho vay tín chấp quỹ lương của Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu,tạo điều kiện giúp gia đình có thêm kinh phí để xây dựng căn nhà cấp 4 với diện tích trên 50 m2 trên nền nhà cũ.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn, luôn quan tâm đến đời sống của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh thật sự khó khăn về kinh tế, góp phần ổn định cuộc sống và sinh hoạt để chị Kiều an tâm công tác./..
 
Lê Chí

Số lượt người xem: 35 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày