SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
1
7
3
5
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 15/05/2020, 15:10

Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình tập huấn công tác điều dưỡng năm 2020.

Ngày 14/5/2020, Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình tổ chức tập huấn công tác điều dưỡng năm 2020 tại Hội trường Trung tâm. Đến dự lớp tập huấn có: Bác sĩ Phạm Mừng Em, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình; Bác sĩ Lưu Thị Hồng Vân, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình; Điều dưỡng Trưởng các khoa và nhân viên điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm của Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình. Tổng số có trên 50 người tham dự.

 
 
Quang cảnh lớp tập huấn công tác điều dưỡng.
 
Lớp tập huấn công tác điều dưỡng cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, chấn chỉnh sai sót chuyên môn của Điều dưỡng viên; phát huy vai trò của người điều dưỡng trong thực hành chăm sóc người bệnh, thái độ phục vụ người bệnh, tạo sự hài lòng của người bệnh, hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hiện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Người làm công tác điều dưỡng ngoài chuyên môn cần phải có phong cách giao tiếp lịch sự thân thiện, biết lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người bệnh, người nhà người bệnh, để có phương pháp hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh, tạo mối quan hệ gần gũi, thân thiện giúp người bệnh an tâm, ổn định tinh thần giúp công tác điều trị bệnh đạt kết quả tốt.
Lớp tập huấn giúp cho nhân viên y tế nắm vững kiến thức chuyên môn, thực hiện tốt công tác chăm sóc cho người bệnh, luôn cập nhật kiến thức mới, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh của đơn vị, đảm bảo tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện, tạo được lòng tin của người bệnh với thầy thuốc, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân./..
                                                                                                               
CNĐD Lê Mỹ Tho

Số lượt người xem: 73 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày