SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
5
2
8
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 08/04/2020, 15:20

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Bình đồng hành tiếp sức ngành Y tế.

Ngày 08/4/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Bình đến thăm chúc sức khỏe Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế và tặng phần quà gồm 06 thùng sữa Nestle nhằm tiếp sức cho nhân viên y tế đảm bảo dinh dưỡng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 
Bác sĩ Phạm Mừng Em, Giám đốc TTYT nhận quà của Hội LHPN huyện.
Với mong muốn tăng cường thêm dinh dưỡng để kịp thời tiếp sức cho đội ngũ Y, Bác sĩ tại Trung tâm Y tế, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên và ủng hộ sữa để cung cấp thêm năng lượng, dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu hoạt động của cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian qua, các nhân viên y tế đang phải đảm nhiệm khối lượng công việc rất lớn với áp lực cao, phần nào cũng ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe, rất cần được bổ sung thêm về dinh dưỡng, không chỉ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 mà còn phải chăm sóc, chữa trị cho các bệnh nhân. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện luôn đồng hành, sát cánh với đội ngũ Y, Bác sĩ chăm lo sức khỏe nhân dân, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả.
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế, Bác sĩ Phạm Mừng Em, Giám đốc Trung tâm chân thành cám ơn Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã đến thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe cán bộ ngành Y tế. Thay mặt Ban lãnh đạo, Trung tâm Y tế sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân./..
                                                                                                      Công Thanh

Số lượt người xem: 203 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày