SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
1
6
7
3
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 28/02/2020, 09:10

Đại hội Chi bộ Trung tâm Pháp y tỉnh Bạc Liêu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

 

Chiều ngày 25/02/2020, Trung tâm Pháp y tỉnh Bạc Liêu tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đến tham dự Đại hội có: Đồng chí Trần Thanh Tùng, UV BCH Đảng ủy Sở Y tế - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu; Đ/c Đặng Minh Lầu, Giám đốc Trung tâm Pháp y; Đ/c Trần Văn Út, Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y và các đồng chí là đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Pháp y.
Đầu nhiệm kỳ, Chi bộ Trung tâm Pháp y có tổng số 06 đảng viên (Trong đó: chính thức 06, không có đảng viên dự bị và không có đảng viên nữ), Chi bộ không có Chi ủy, chỉ có 01 Bí thư. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ kết nạp mới 01 đảng viên, chuyển đến 03, chuyển đi 01, nghỉ hưu 01, tử vong 01. Hiện tại Chi bộ có 07 đảng viên (02 đảng viên nữ, không có đảng viên dự bị). Chi bộ Trung tâm Pháp y luôn quan tâm, tăng cường công tác xây dựng Đảng, xem đây là một trong những khâu then chốt để lãnh đạo quản lý thực hiện có hiệu quả các hoạt động tại đơn vị.
 
 
Đ/c Trần Thanh Tùng, UV. BCH Đảng ủy Sở Y tế - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phát biểu chỉ đạo Đại hội.
 
Công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; học tập và rèn luyện noi gương truyền thống cách mạng luôn được thực hiện bằng nhiều hình thức như: Qua cuộc họp Chi bộ định kỳ hoặc họp cơ quan vào cuối tháng, các cuộc họp sơ kết, tổng kết,… đồng thời thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, báo cáo việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng kịp thời, đúng quy định.
 
 
Đại hội bầu Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2020 – 2022.
 
Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phải luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ của đơn vị để xây dựng nội dung sinh hoạt cho phù hợp và thiết thực. Tăng cường lãnh đạo của Chi bộ đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, từ đó phát huy tính tích cực chủ động, trách nhiệm của đảng viên đối với việc thực hiện nhiệm vụ được gia; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát động phong trào thi đua, thực hiện nếp sống văn hóa văn minh, từng bước nâng cao đời sống cho CBCC; phát huy quyền làm chủ của các đoàn thể trong đơn vị, tăng cường đoàn kết gắn bó giữa đảng viên với quần chúng; tiếp tục phối hợp với các cơ quan có liên quan trong thực hiện nhiệm vụ; tham mưu Sở Y tế Bạc Liêu về các đề án, chương trình, kế hoạch trong công tác giám định Pháp y.
 
 
Đ/c Trần Văn Út, Bí thư khóa mới chụp hình lưu niệm cùng với khách mời và các đồng chí trong Chi bộ Trung tâm Pháp y.
 
Chi bộ xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên có đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực đáp ứng yêu cầu giám định tư pháp tại địa phương; nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ của từng cán bộ đảng viên, nêu cao tinh thần đạo đức cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản; trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp ít nhất 01 đảng viên mới, làm tốt công tác phát triển đảng viên đối với quần chúng ưu tú qua các hoạt động phong trào, phấn đấu tạo ra sự chuyển biến rõ nét về ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế cơ quan; giữ vững mối quan hệ mật thiết giữa đảng viên và quần chúng trong cơ quan cũng như với địa phương nơi cư trú, thực hiện nếp sống văn hóa ở cơ quan và gia đình; thường xuyên kiểm tra việc đảng viên chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, ngăn chặn kịp thời các biểu hiện sai phạm; củng cố nội bộ, giáo dục, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng của đảng viên./..
 

Chanh Ty


Số lượt người xem: 68 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày