SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
1
7
3
6
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 13/09/2019, 15:15

Ngành y tế triển khai công tác bảo vệ sức khỏe cho đại biểu dự Hội nghị xây dựng nông thôn mới.

Để đảm bảo sức khỏe cho các đại biểu tham dự Hội nghị xây dựng nông thôn mới các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ do tỉnh Bạc Liêu tổ chức; được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bạc Liêu và Sở Y tế, ngày 12/9/2019, Khoa Ký sinh trùng - Côn trùng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bạc Liêu tiến hành phun hóa chất diệt muỗi tại các khu nghỉ của các đại biểu tham dự Hội nghị xây dựng nông thôn mới các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ do tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức.

 
 
Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bạc Liêu tiến hành phun hóa chất diệt muỗi tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.
 
Sau khi khảo sát các địa điểm, nghỉ lưu trú của đoàn khách tham dự hội nghị, Khoa Ký sinh trùng - Côn trùng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bạc Liêu đã cử cán bộ tiến hành phun hóa chất diệt muỗi diện rộng tại các điểm như: Trung tâm Văn hóa tỉnh; Nhà Khách số 1 Hùng Vương, khách sạn New palace Bạc Liêu; Tỉnh ủy Bạc Liêu.
Theo ghi nhận của lãnh đạo Sở Y tế, đơn vị Sở Y tế Bạc Liêu được phân công nhiệm vụ tiểu ban bảo vệ sức khỏe cho các đại biểu tham dự hội nghị này. Sở Y tế đã chỉ đạo cho Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu thực hiện chuẩn bị sẵn sàng cấp cứu và tiếp nhận điều trị khi có tình huống xảy ra. Hội nghị sẽ diễn ra trong 02 ngày 13/9 và 14/9/2019./.

Lê Chí


Số lượt người xem: 254 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày