SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
7
1
3
5
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 26/08/2019, 15:20

Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu đến thăm và làm việc với một số đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Ngày 23/8/2019, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đến thăm và làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; cùng đi với đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Ban quản lý dự án tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo UBND tỉnh có đ/c Phạm Văn Tùng, Phó Giám đốc Sở Y tế; đ/c Trần Vĩnh An, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các đ/c lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

 
 
Đ/c Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan thực tế các cơ sở hạ tầng và khảo sát các khoa, phòng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.
 
Tại buổi làm việc với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đ/c Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh được Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật giới thiệu sơ lược về mô hình, tham quan thực tế các cơ sở hạ tầng tại trụ sở và khảo sát các khoa, phòng tại trung tâm. Đ/c Trần Vĩnh An, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh báo cáo nhanh về nhân sự, tình hình hoạt động của đơn vị, báo cáo sơ lược về vấn đề xây dựng cơ bản, cơ sở hạ tầng như: tường rào, vĩa hè, nhà xe, đường điện, nước và hệ thống xả thải nước sinh hoạt và chất thải y tế, những kinh phí phát sinh trong việc sửa chữa nâng cấp các hạng mục xây dựng cơ bản…
Sau khi nghe báo cáo, đại diện Ban quản lý dự án, Sở xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính đã đề xuất và trình bày với đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh xin sửa chửa các hạng mục công trình phát sinh thêm và một số đã xuống cấp. Phát biểu tại buổi làm việc, đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những ý kiến đề xuất của Sở Y tế, cũng như đại diện các Sở, ngành có liên quan về đầu tư xây dựng cơ bản các trụ sở làm việc trực thuộc Sở Y tế.
 
 
Đ/c Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các đơn vị có liên quan đã đến khảo sát các hạng mục xây dựng cơ bản tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.
 
Cũng trong buổi sáng hôm nay, đ/c Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các đơn vị có liên quan đã đến làm việc tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu, khảo sát các hạng mục xây dựng cơ bản giai đoạn II của Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu. Ông Mã Quốc Thiện, Giám đốc Bệnh viện báo cáo về chuẩn bị nhận máy xạ trị để phục vụ cho công tác điều trị cho bệnh nhân khoa Ung bướu, tình hình xây dựng cơ bản tại bệnh viện, những khó khăn, vướng mắc về giải phóng mặt bằng của các hạng mục xây dựng tường rào bệnh viện; kinh phí phát sinh trong sửa chữa nâng cấp các khoa của bệnh viện.... Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp thu các ý kiến đề xuất và có hướng chỉ đạo giải quyết những khó khăn cho bệnh viện trong thời gian sớm nhất.
Theo lịch làm việc chiều hôm nay 23/8, đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh sẽ tiến hành họp và nghe báo cáo của Ban quản lý dự án tỉnh, các đơn vị có liên quan đến công tác đầu tư xây dựng cơ bản ngành Y tế. Theo đó, đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề xuất các ý kiến chỉ đạo cho đại diện các Sở, ngành có liên quan, đồng thời đưa ra hướng giải quyết các công trình xây dựng cơ bản trước đây chưa hoàn thiện, đẩy nhanh tiến độ và bàn giao để các đơn vị sớm đi vào hoạt động./.
 
Lê Chí
 

Số lượt người xem: 354 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày