SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
9
0
5
1
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 11/09/2019, 08:35

Huyện Hòa Bình kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019.

Ngày 10/9/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hòa Bình tổ chức kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) dịp Tết Trung thu năm 2019 tại xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình. Thành phần đoàn gồm có: Ông Lê Chí Thiên - Phó Trưởng phòng y tế huyện, Trưởng đoàn; ông Trần Hoàng Lam - Đội phó Đội Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện, Phó trưởng đoàn; ông Vũ Đình Tín - Trưởng khoa ATTP, Trung tâm y tế huyện, Phó trưởng đoàn; ông Nguyễn Văn Hiếu – Cán bộ khoa ATTP, Trung tâm y tế huyện, Thành viên; ông Phan Thanh Nhứt -  Chuyên viên Đội Quản lý thị trường số 2, thành viên; ông Nguyễn Chí Nghĩa – Cán bộ Phòng Kinh tế - Hạ tầng, thành viên;  ông Phùng Trọng Lân – Cán bộ Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, thành viên.

 
Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Hòa Bình kiểm tra VSATTP tại xã Vĩnh Hậu.
Thực hiện kế hoạch số 134/KH-BCĐ, ngày 05/9/2019 của Ban chỉ đạo ATTP huyện Hòa Bình, Đoàn  thanh tra, kiểm tra liên ngành về VSATTP huyện tổ chức kiểm tra các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP của các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn các xã, thị trấn nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trước, trong và sau Tết Trung thu, các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều như: bánh, mứt, kẹo, bia, rượu, nước giải khát, thịt, các sản phẩm từ thịt,… Trong quá trình Đoàn thanh tra, kiểm tra khi phát hiện các sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, không rõ nguồn gốc, không đúng quy định lưu thông trên thị trường sẽ xử lý theo quy định của pháp luật; không để các cơ sở sản xuất, kinh doanh, thực phẩm không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Thời gian thanh tra, kiểm tra từ ngày 10/9 đến 16/9/ 2019 (từ ngày 12/8 – 18/8 âm lịch). Công tác kiểm tra kết hợp tuyên truyền vận động nâng cao kiến thức, nhận thức thực hành về vệ sinh ATTP trong dịp Tết Trung thu để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, nâng cao kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến, tiêu dùng thực phẩm, đảm bảo ATTP bảo vệ sức khỏe cho người dân./.
                                                                                                             
Văn Công Thanh

Số lượt người xem: 149 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày