SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
4
9
2
5
3
Công đoàn Thứ Ba, 25/09/2018, 16:20

Công đoàn Ngành Y tế Bạc Liêu tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Tối ngày 24/9/2018, Công đoàn Ngành Y tế Bạc Liêu tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của công đoàn viên thuộc 07 công đoàn cơ sở, tại Sở Y tế Bạc Liêu. Tham dự vui Tết Trung thu có: Bs Nguyễn Minh Tùng, PGĐ Sở Y tế; đ/c Lê Thị Tuyết Lan, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Bạc Liêu, các bậc phụ huynh là công đoàn viên của Ngành Y tế và hơn 100 cháu thiếu nhi.

 
Đ/c Nguyễn Minh Tùng, PGĐ Sở Y tế phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi.
Hòa cùng không khí vui chơi mừng Trung thu trên khắp cả nước, Công đoàn Ngành Y tế phối hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức buổi lễ và tạo điều kiện thuận lợi để các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ và tràn đầy niềm tin, gợi mở những ước mơ tuổi trẻ, cố gắng học tập vươn lên vững bước vào cuộc sống trong tương lai. Tuy nhiên Trung thu năm nay là một ngày đặc biệt, cả nước đang tổ chức Quốc tang cho Chủ tịch Nước Trần Đại Quang vừa từ trần, để tưởng nhớ và tri ân đến Bác, các cháu phải cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu rèn luyện học tập để xứng đáng với niềm mong mỏi của cha ông. Cuối lời, Bs Nguyễn Minh Tùng cùng các phụ huynh, các cháu thiếu nhi đã dành 1 phút mặc niệm đến Chủ tịch Nước Trần Đại Quang.
 
Đ/c Lê Thị Tuyết Lan, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế phát biểu tại đêm hội
Trong đêm hội, đ/c Lê Thị Tuyết Lan, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế nhấn mạnh: Trong thời gian qua, Công đoàn Ngành luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân viên chức, người lao động và xem đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Ngành Y tế; hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của công đoàn đến các công đoàn viên nói chung và các cháu nói riêng. Trong thời gian tới, mong rằng các công đoàn viên tiếp tục cống hiến, phát huy các thế mạnh và làm tốt nhiệm vụ của mình tại đơn vị.
 
Quang cảnh vui Tết Trung thu tại Sở Y tế
Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi được xem các tiết mục thú vị như: Nhảy lễ hội đêm trăng rằm; tiết mục Bạch Tuyết và 7 Chú lùn,… tham gia các trò chơi dân gian cùng vui Tết Trung thu. Sau các trò chơi, tiết mục giải trí hấp dẫn và đầy kịch tính không kém phần vui nhộn, các cháu thiếu nhi cùng nhau đùa giỡn, trò chuyện, thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống, đậm đà quê hương.
 Vui Tết Trung thu là một hoạt động ý nghĩa và đầy thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn đối với công tác chăm sóc tinh thần, giáo dục cho các thế hệ con cháu. Đêm hội vui Tết Trung thu tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để cho cháu thiếu nhi vui chơi, giải trí, gắn kết với nhau sau những giờ học mệt mỏi.
 
Hữu Lộc

Số lượt người xem: 891 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày