SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
4
9
0
7
0
Công đoàn Thứ Ba, 10/03/2015, 16:35

Công đoàn cơ sở BVĐK Bạc Liêu tổ chức họp mặt tôn vinh phụ nữ tiêu biểu

 Ngày 06/3/2015, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu tổ chức họp mặt tôn vinh các nữ công nhân viên chức lao động nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ Nữ 8/3 và 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi họp mặt có Bs: Trần Văn Khánh, Giám đốc BVĐK Bạc Liêu; Bs: Nguyễn Chí Thanh, Chủ tịch công đoàn BVĐK Bạc Liêu và các nữ công nhân viên chức lao động.

Phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, lãnh đạo Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu khẳng định: phụ nữ Việt Nam ngày nay đã tích cực phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ cho đất nước và có rất nhiều phụ nữ  nổi danh trên tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội, tự hào sánh vai cùng chị em phụ nữ các nước trên thế giới. Riêng đối với nữ công nhân viên chức, lao động BVĐK Bạc Liêu thời gian qua, đã tận tâm, hết mình với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Có rất nhiều gương điển hình tiên tiến, nữ thầy thuốc tiêu biểu được tuyên dương do có nhiều đóng góp cho ngành Y. Các chị/em đã âm thầm cống hiến sức trẻ, tuổi xuân và đôi khi là hạnh phúc riêng tư của mình để hết lòng, hết sức chăm lo cho công tác y tế, tận tình chăm sóc bệnh nhân, cùng chia sẻ những khó khăn với gia đình bệnh nhân. Bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nữ công nhân viên chức, lao động  BVĐK Bạc Liêu  còn tích cực tham gia phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và luôn là hạt nhân trong phong trào “xây dựng gia đình gia đình văn hóa”.

 

Trần Quốc Vĩnh


Số lượt người xem: 772 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày