SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
1
7
2
1
9

Chủ Đề

Những nguyên nhân gây bệnh vô sinh ở nam giới 

Họ Tên

Vô sinh hiếm muộn 

Điện Thoại

0988888888 

Địa Chỉ

Hà Nội 

Email

vosinhhiemmuon@gmail.com 

Nội Dung

Trước đây, theo quan điểm lạc hậu của người dân thì chủ yếu nguyên do 1 cặp bà xã chống chưa thể có bầu là bởi vì bạn nam vợ, rất nhiều nam giới truyền đường miệng những câu nói dạng như: “cây độc không trái, gái độc không con”. Tuy vậy, Thực tế hiện nay y học đã từng tiến triển cũng như chỉ ra rằng được rằng tác nhân vô sinh hoàn toàn có khả năng từ phía bạn nam chồng. Số trường hợp bạn nam mắc bệnh vô sinh đang có chiều hướng gia tăng. Vấn đề thống kê tác nhân dẫn tới bệnh vô sinh là cực kỳ quan trọng giúp nam giới liệu có thêm những thông tin để Do đó có thể phòng ngừa, xử lý bệnh lý này.

Theo các bác sĩ, khi vợ chồng chung sống với nhau ít nhất một năm, không lấy bất kì cách ngừa thai nào tuy vậy bạn nam bà xã vẫn chưa thể mang thai, thì cực kỳ có nguy cơ một trong hai nam giới hoặc cả hai bạn nam từng bị bệnh vô sinh. Bệnh vô sinh Tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng lại gây nhiều hậu quả. Rất nhiều cặp đôi từng tan vỡ hạnh phúc khi không sinh được con và bị sức ép nặng từ phía gia đình, bạn nam thân, bản thân họ đôi khi cũng có cảm giác đau khổ, chán nản vì không đạt được ước nguyện. Theo các chuyên gia nam học thì nam giới nên đi khám vô sinh khi chung sống với nhau khoảng hơn 1 năm mà vẫn chữa thể có em bé dù vẫn đang quan hệ đều đặn.

Những nguyên nhân gây bệnh vô sinh ở nam giới

Các bác sĩ cho biết, vô sinh có nguy cơ bắt nguồn từ một số căn nguyên sau:

- Bởi bị các bệnh: vô sinh ở bạn nam có nguy cơ bắt nguồn từ những bệnh chuyên khoa nam như: bị viêm tinh hoàn, xoắn tin hoàn, ung thư tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh… bệnh vô sinh tại chị em có nguy cơ vì một số bệnh phụ khoa thường thấy như: viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, tắc đường dẫn trứng, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ con, ung thư buồng trứng… tất cả một số chứng bệnh đó đều có khả năng là một trong các tác nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở mọi lứa tuổi.

- Do yếu tố di truyền: Theo các bác sĩ, các thay đổi về lây nhiễm sắc thể, các không bình thường về lượng cũng như cấu tạo nhiễm sắc thể… là một trong số các nguyên nhân dẫn đến mất cân bằng nội bài tiết, dẫn tới bệnh vô sinh tại cả nam và nữ. Trong đó, bệnh vô sinh do yếu tố di truyền ở phái mạnh chiếm tỷ lệ cao hơn tại phụ nữ.

- Do lối sống không được bảo vệ, môi trường sống mắc ô nhiễm, tác động của hóa chất, ăn uống không đủ chất, dùng nhiều rượu bia, hút thuốc lá, dùng nhiều chất có chứa cafein … cũng chi phối tới chức năng sinh sản, dẫn tới vô sinh tại đấng mày râu.

Bên cạnh đó, vô sinh đàn ông có thể xuất phát từ tình trạng: ít tinh trùng, không có tinh trùng, không có tinh binh trong tinh dịch, tình trùng yếu, tinh binh chết,…/.

Thao khảo thêm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội sau đây https://thaihaclinic.webflow.io/

Ngày gửi

11/01/2020 10:50 SA 

ngay gui

11/01/2020 10:50 SA 
Tệp đính kèm
Đã tạo vào thời điểm 11/01/2020 10:50 SA  bởi System Account 
Được sửa tại 11/01/2020 10:50 SA  bởi System Account